canh ngọ

Các mẹo giúp tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì? Vận số may mắn 2023

Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được Các mẹo giúp tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì? để mang lại vận may đến với gia chủ. Từ đó những người sinh năm 1990 sẽ biết được vận mệnh của bản thân cũng như cách chọn các loại nhẫn sao cho phù hợp nhất.

Tìm hiểu bài viết mới khác :

Canh Ngọ mệnh gì?

Muốn biết tuổi Canh Ngọ mệnh gì? chúng ta nên dựa vào quy luật ngũ hành có từ thời xa xưa. Sinh 1990 mệnh gì là điều mà ai cũng quan tâm. Bởi vì mệnh liên quan đến tính cách và số phận nhiều hơn bất cứ điều gì. Nắm rõ được mệnh gì chúng ta sẽ có cơ hội tìm được hướng đi đúng đắn và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, mang hình ảnh Lộ Bàng Thổ – là vùng đất dọc đường đi. Đất muốn tạo thành đường đi phải qua thời gian hình thành, bị đè nén và chịu nhiều áp lực. Vì thế người sinh năm 1990 có cuộc sống không quá suôn sẻ là mấy.

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì?

Chính vì có cuộc đời được định sẵn là sẽ phải chịu đựng nhiều gian truân, vất vả, vì thế nhiều người tuổi Canh Ngọ tìm đến các vật phẩm phong thủy với mong muốn cải thiện được vận số.

Nhẫn là trang sức thường được dùng bởi tính cơ động của nó. Cả nam và nữ đều có thể sử dụng rộng rãi trong các sự kiện hay những buổi họp mặt bạn bè thân thiết. Vậy người tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì? Việc chọn nhẫn đeo theo phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, theo đó, để thu hút được nhiều vượng khí nhất.

canh ngọ

Canh Ngọ hợp với chất liệu nào?

Nhẫn không chỉ chú trọng ở màu sắc mà cũng nên chú ý vào chất liệu. Bạn nên lưu ý chọn những vật phẩm mặt nhẫn được cấu tạo từ đá tự nhiên, tránh mua phải những món đồ được làm từ bột đá, hoặc thủy tinh nhuộm, nhựa tổng hợp. Việc đeo những món đồ này không mang lại hiệu quả phong thủy gì, chỉ đeo để trang trí thì được.

Việc phân biệt đá tự nhiên và đá nhân tạo, thủy tinh nhuộm có thể nhờ những người có chuyên môn thẩm định. Nếu không bằng một vài mẹo nhỏ có thể xác định được tính chất của đá. Đá thật chạm vào sẽ có cảm giác mát lạnh, có đường vân tự nhiên và độ trong vừa phải (những viên đá nào không có rạn nứt hay hoàn toàn trong suốt thì chắc chắn là đá giả).

Những chất liệu khuyến khích người mệnh Thổ nên dùng là đá mắt hổ, đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, đá ruby tự nhiên,… Ngoài ra cũng nên chọn chất liệu vàng, bạc hoặc bạch kim làm vòng nhẫn để đạt được hiệu quả phong thủy.

Màu sắc hợp với bản mệnh 1990

Chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc bao gồm: Kim sinh Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa trợ Thổ, Thổ sinh Kim để lựa chọn.

Những người sinh năm Canh Ngọ đứng mệnh Thổ, vì thế nhẫn trang sức nên tuân theo ngũ hành để chọn màu. Theo đó, các màu sắc thuộc tone vàng và nâu như vàng nâu, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím sẽ là lá bùa yểm trợ công danh sự nghiệp cho bạn.

Những chiếc nhẫn có tone màu kể trên sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, có thể đón nhận tài lộc, vui vẻ hạnh phúc, bình an.

Nên tránh những chiếc nhẫn có màu xung khắc với mệnh Thổ. Chiếu theo ngũ hành tương khắc, Thổ rất kỵ thổ (đất gặp nước là nhão ra, mất đi tính chất cứng cỏi vốn có). Vì thế, người mệnh Thổ tuyệt đối không nên đeo những trang sức có tone màu xanh dương hoặc xanh lam, không những không mang lại thuận lợi may mắn, ngược lại còn có thể khiến bản thân mắc vào đại họa.

Trên đây là những thông tin cho các bạn biết được câu trả lời tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì? Hi vọng sẽ giúp các bạn có các mẹo để chọn cho mình chiếc nhẫn mang lại nhiều may mắn, tài lộc.