con-cá-số-mấy

Con cá số mấy? Cá đen, cá vàng, cá trắng, cá lớn số mấy? Bắt được cá đánh con gì?

Những sự việc diễn ra rất bình thường như câu được cá hay bắt được cá, nhưng với người chơi đó thể là một con số may mắn để mọi người cần lời giải đáp. Bài viết hôm nay chúng ta cùng giải mã Con Cá Số Mấy? Cá đen, cá vàng, cá trắng, cá lớn số mấy? chi tiết nhất.

con-cá-số-mấy

Con Cá Là Số Mấy?

Cá thường liên quan đến sự giàu có, may mắn và thịnh vượng trong văn hóa nhiều nền văn hóa khác nhau. Nếu bạn mơ thấy cá hay bắt được cá có thể đó là dấu hiệu của sự thành công, tình cảm tốt, hoặc cơ hội mới đang đến với bạn.

Con Cá là số 56

Cá trắng là số 46

Con cá đen là số 30 – 70

Cá vàng là số 20 – 29

Cá chép là số 58

Cá chuối là số 59

Cá chuồn là số 76

Cá lóc là số 68

Cá sấu là số 89

Cá trạch đánh số 85.

Cá rô phi là số 60

Cá nướng là số – 48

Bắt được cá là số 76 – 87 – 78

Cá nhảy lên bờ: 79

Làm cá thịt cá là số: 76 – 80

Hóc xương cá đánh con: 42 – 27

Cá cắn câu chọn: 14

Kéo lưới bắt cá đánh con: 20 – 92

Mơ thấy cá lớn là số 58

Mơ thấy cá heo là số 54

Mơ thấy ăn trộm cá số 63, 78, 87

Nằm mơ thấy câu cá đánh số: 79

Mơ thấy đi mua cá là số: 73

Mơ thấy cá trắng

Giấc mơ thấy mình bắt được cá trắng báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong công việc. Ngoài ra giấc mơ thấy bắt được cá trắng cũng là lời nhắc nhở bạn nên tập trung hơn vào công việc của mình, cân đối lại chi tiêu bạn nhé.

Mơ thấy cá đen

Nếu chiêm bao thấy cá màu đen chết  là dấu hiệu cho thấy công việc sự nghiệp của bạn đang gặp trục trặc, cuộc sống đang khó khăn đến mức bạn phải tính toán chi ly về phí sinh hoạt của mình. Giấc mơ này cũng ngụ ý nhắc nhở bạn cẩn thận và đề phòng họa tiểu nhân.

Mơ thấy cá vàng

Bạn mơ thấy cá trắng báo hiệu cho niềm vui, sự tốt đẹp thì mơ thấy cá vàng bơi tượng trưng cho sự thành công vang dội. Màu vàng thể hiện cho sự tươi mới, hạnh phúc. Trên phương diện tình cảm, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Người Việt cho rằng, cá vàng chính là biểu tượng phát tài, phát lộc cho gia đình. Nhưng nếu bạn mơ thấy cá hoa hồng, sự thất thoát về tiền tài sẽ xảy ra với bạn. Mơ thấy nàng tiên cá, bạn sẽ có một người tình tuyệt vời.

Mơ thấy bắt cá

Nếu bạn mơ thấy bắt được cá, đây là điềm báo bạn sắp rước lộc về nhà. Cá càng to thì thành công càng lớn. Nếu bắt được cá vàng, điềm lành sẽ đến với bạn. Công việc của bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ, may mắn.

Mơ thấy cá cắn câu

Giấc mơ cho thấy những việc bạn làm trước đây đang dần có hiệu quả. Tuy hiệu quả không nhiều nhưng đủ tạo thêm sức mạnh giúp bạn bước vững về phía trước. Hơn thế, con đường tình duyên của bạn cũng gặp nhiều mau mắn, bạn sẽ nhanh chóng tìm gặp người hợp ý và kết duyên thành vợ chồng.

Mơ thấy mình đang ăn cá

Nằm mơ thấy mình đang ăn cá thì điềm báo này là điềm báo tốt lành, may mắn. Ngoài ra, chiêm bao thấy mình ăn cá cũng là điềm báo cho rằng chuyện tình cảm của bạn trong tương lai sẽ rất hạnh phúc.

Đặc biệt nếu bạn đang có ý định kết hôn trong thời gian này thì đây quả là một điềm báo tốt lành hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội tốt này.

Nằm mơ thấy mua cá

Điềm báo về điều tốt đẹp liên quan tới vấn đề tài chính trong thời gian sắp tới. Những công việc hay dự án mà bạn đang thực hiện sẽ sớm hái được quả ngọt.

Bên cạnh đó giấc mộng cũng muốn cho thấy bạn sắp đón nhận tin vui từ các thành viên trong gia đình hay người ở phương xa tới thăm.

Rắn vào nhà đánh con gì? Điềm gì? Nằm mơ thấy rắn vào nhà.