cách loại bỏ công tắc cửa máy giặt toshiba

Hướng dẫn cách loại bỏ công tắc cửa máy giặt Toshiba tại nhà

Ở tất cả các lỗi ở máy giặt Toshiba, Đối với lỗi E23 máy giặt Toshiba, người dùng rất khó tự mình sửa chữa được vì thiết kế công tắc khóa nắp cửa máy giặt khá phức tạp, phải trải qua nhiều công đoạn tháo lắp. Để khắc phục triệt để tình trạng máy giặt Toshiba báo lỗi E23, thì hiện nay có 2 giải pháp được đánh giá cho hiệu quả cao với ưu và nhược điểm riêng. Vậy những ưu nhược điểm nào được chú ý cũng như sử dụng nhiều nhất, Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi ở nội dung bài viết này nhé.

Tìm hiểu thêm :

Loại bỏ công tắc khóa cửa

Để khắc phục lỗi E23 máy giặt Toshiba chính là loại bỏ hoàn toàn công tắc khóa cửa. Giải pháp này có chi phí khá rẻ, không cần chờ đợi mà tiến hành thay công tắc mới ngay. Do đó, đây cũng là cách được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục lỗi máy giặt Toshiba.

cách loại bỏ công tắc cửa máy giặt toshiba

Loại bỏ công tắc khóa cửa nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy. Bởi sau khi cắt bỏ công tắc, tiếp theo cần lắp thêm bộ linh kiện điện tử thì máy mới hoạt động an toàn và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến board mạch điều khiển cũng như các hoạt động khác của thiết bị.

Khách hàng có thể an tâm việc loại bỏ công tắc nắp cửa không làm ảnh hưởng đến bất kỳ linh kiện hoặc chức năng nào của máy. Bởi đây chỉ là một bộ phận phụ, các đời máy giặt trước cũng không trang bị công tắc này. Để khắc phục lỗi E23 máy giặt Toshiba bằng cách cắt bỏ công tắc, tốt nhất bạn nên liên hệ trung tâm sửa chữa máy giặt Toshiba để thợ kỹ thuật hỗ trợ bạn.

Tuy nhiên, để khắc phục triệt để tình trạng máy giặt Toshiba báo lỗi E23 thì ngoài cách loại bỏ công tắc khóa cửa thì chúng ta có thể Thay mới công tắc cửa máy giặt.

Thay mới công tắc cửa máy giặt

Đối với máy giặt còn thời hạn bảo hành, nếu gặp lỗi E23 bạn có thể gọi đến trung tâm bảo hành để thay công tắc cửa mới. Tuy nhiên, có một số hạn chế khi chọn giải pháp này chính là:

  • Công tắc khóa cửa máy giặt Toshiba chính hãng có giá khá cao. Cộng với chi phí thay thế, bảo hành thì giá sẽ cao hơn rất nhiều nên nhiều người dùng không chấp nhận.
  • Công tắc cửa đắt tiền, khi thay thợ sửa chữa thường phải bảo hành cho khách hàng tối thiểu 1 năm. Tuy nhiên, do vấn đề khách quan, nhiều công tắc cửa sau khi thay vài tháng sẽ tiếp tục hư hỏng.

Trên đây svnckh Hướng dẫn cách loại bỏ công tắc cửa máy giặt Toshiba tại nhà một cách chi tiết nhất, Nếu các bạn không thể sửa chữa máy giặt của gia đình thì hãy liên hệ đến trung tâm chúng tôi Dichvusuadieuhoa.net qua Điện thoại: 0903 497 269 – Hotline: 024 2230 5688 chúng tôi sẽ có người sửa giúp bạn một cách nhanh nhất.