lỗi-u4-máy-lạnh-đaikin

Lỗi U4 Điều Hòa Đaikin Nguyên Nhân Và Cách Sửa Chính Xác.

Điều hòa Đaikin báo lỗi U4 là nguyên nhân thường thấy không chỉ ở dòng đaikin inverter mà chúng ta còn gặp ở dòng máy VRV, âm trần. Khi lỗi U4 điều hòa Daikin xảy ra phải sửa như thế nào? Các bạn cùng xem bài viết sau đây để có cách sửa mã lỗi U4 này chính xác nhất.

lỗi-u4-máy-lạnh-đaikin

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Điều Hòa Đaikin Báo Lỗi U4.

Từng bước kiểm tra các nguyên nhân và hướng dẫn sửa chữa chi tiết như dưới đây anh chị sẽ tìm ra lỗi U4 điều hòa Đaikin dễ dàng.

Đầy đủ: Mã Lỗi Điều Hòa Đaikin inverter

Lỗi Đứt Dây Giữa Cục Nóng Và Cục Lạnh.

Đường truyền tín hiệu giữa cục nóng và cục lạnh bị mất kết nối do đứt dây anh chị có thể kiểm tra thay thế được ngay. Nếu dùng dây nhôm hoặc dây điện không đủ tải có thể hiện tượng dây dẫn bị đứt ngầm lúc này các bạn phải sử dụng đồng hồ để kiểm tra.

Nếu dây kết nối bị chuột cắn thì anh chị có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Tất cả các trường hợp này nên thay thế dây tín hiệu khác không nên đấu nối vì hiện tượng dây bị move có thể xảy ra và lỗi U4 có thể gặp lại sau một thời gian sử dụng.

Lỗi Hỏng Cuộn Coil ( Van Điện Từ)

Cuộn coil ở điều hòa Đaikin được lắp ở ngoài cục nóng, kiểm tra nó anh chị cần nhổ và dùng đồng hồ để đo đạc hoặc kiểm tra bằng mắt thường nếu bị han rỉ nhiều có thể thay thế ngay để đánh giá.

Lỗi U4 Do Hỏng Bo Mạch.

Bo mạch của điều hòa rất quan trọng đặc biệt dòng máy điều hòa Đaikin inverter, sự cố gặp phải ở bo mạch anh chị cần liên hệ trung tâm bảo hành điều hòa Đaikin gần nhất hoặc các địa chỉ sửa điều hòa Daikin uy tín khắc phục triệt để mã lỗi U4 do hỏng bo mạch này nhé!

Sửa Lỗi U4 Điều Hòa Đaikin Hết Bao Nhiêu Tiền?

Mã lỗi U4 máy lạnh Đaikin theo các chuyên gia đánh giá là lỗi thường gặp và một số mức độ hư hỏng khá nghiêm trọng như hỏng bo mạch vì vậy tùy vào mức độ hư hỏng mà kỹ thuật sẽ báo giá chi tiết các lỗi gặp phải.

+ Lỗi đứt dây thay thế chi phí khoảng 150.000

+ Lỗi hỏng cuộn Coil chi phí từ 650.000 đến 950.000

+ Lỗi hỏng bo mạch dựa vào mức độ hư hỏng kỹ thuật có thể tư vấn sửa chữa bo mạch hoặc phải thay thế bo mạch khác mà giá thành sẽ khác nhau nhé!

Để sửa lỗi U4 điều hòa Đaikin này anh chị có thể liên hệ ngay Dịch Vụ Sửa Điều Hòa địa chỉ 56 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội qua số máy 0903 497 269 để được kiểm tra sửa chữa nhanh chóng và cung cấp linh kiện điều hòa Đaikin chính hãng.