dieu-hoa-lg-bao-loi-ch05

Lỗi Ch05 điều hòa LG cách sửa nhanh chóng.

Điều hòa LG báo lỗi Ch05 khá phổ biến vì vậy khi gặp sự cố này khách hàng cũng không nên quá lo lắng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi hướng dẫn anh chị cách sửa lỗi Ch05 điều hòa LG inverter nhé!

Lỗi Ch05 điều hòa LG là lỗi gì? Cách sửa như thế nào?

Sự cố CH05 trên điều hòa LG inverter nguyên nhân do mạch điều khiển dàn nóng bị hỏng hoặc dây tín hiệu giữa dàn nóng và dàn lạnh bị lỗi dẫn đến việc tín hiệu từ dàn lạnh không truyền được đến dàn nóng.

Dấu hiệu nhân biết mã lỗi CH05 ở điều hòa LG có thể xuất hiện ngay sau khi khởi động cho máy lạnh hoạt động hoặc máy vẫn hoạt động nhưng không lạnh chỉ chớp 5 lần báo lỗi trên dàn lạnh.

dieu-hoa-lg-bao-loi-ch05

Cách sửa điều hòa LG inverter báo lỗi Ch05.

Bước 1: Đầu tiên kiểm tra dây tín hiệu xem có bị lỏng hoặc move hay không. Nếu có hãy sử lý điểm move và siết chặt lại dây sẽ giúp máy điều hòa LG hết lỗi CH05. Trường hợp dây bị đứt hoặc chập cháy thì bạn cần tiến hành thay dây mới cho máy. Khi thay hãy nhớ thay tiết diện dây đúng với công suất máy và chọn loại dây lõi đồng để thay.

Bước 2: Trên điều hòa LG inverter có thêm một bộ phận bo mạch điều khiển nằm ở ngoài cục nóng điều hòa . Vì lỗi này sử lý khá phức tạp vì vậy lời khuyên của chúng tôi hãy liên hệ đến trung tâm sửa điều hòa LG uy tín để kiểm tra khắc phục mã lỗi CH05 này.

Xem thêm: Lỗi U4 điều hòa Đaikin

Sửa điều hòa LG báo lỗi Ch05 ở đâu tốt?

Khi máy lạnh LG báo lỗi CH 05 anh chị có thể liên hệ đến các trung tâm bảo hành LG trên toàn quốc để được bảo hành miễn phí 100% khi điều hòa nhà  bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành của hãng.

Nếu sự cố nằm ngòai thời gian bảo hành anh chị có thể gọi ngay 0903 497 269 để được tư vấn miễn phí hoặc đăt lịch sửa điều hòa LG chính hãng tại nhà.

Dịch vụ sửa điều hòa LG đã nhiều năm đem lại lợi ích lớn cho khách hàng với chương trình bảo dưỡng miễn phí và thay thế linh kiện chính hãng 100%.

Hi vọng ở sau bài hướng dẫn cách sửa điều hòa Lg báo lỗi CH05 trên đây sẽ không còn làm khó anh chị trong cách khắc phục mã lỗi này nhé. Ngoài lỗi Ch05 điều hòa LG, các bạn cũng có thể tham khảo đầy đủ các mã lỗi khác ở dòng máy lạnh này theo bài viết: Bảng mã lỗi máy lạnh LG inverter mà chúng tôi cung cấp đầy đủ tại đây.

Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Đaikin inverter, Âm Trần, Nội Địa, VRV mới nhất.