Vòng gỗ tử đàn

Tuổi canh ngọ 1990 đeo vòng phong thủy màu gì? Năm 2023

Để tăng vận khí, may mắn cho gia chủ người tuổi Canh Ngọ có thể chọn các mẫu vòng tay phong thủy có màu sắc khác nhau. Tuy nhiên không phải màu nào tuổi canh ngọ cũng có thể đeo, Vậy để trả lời cho câu hỏi ” Tuổi canh ngọ 1990 đeo vòng phong thủy màu gì? Năm 2023 “ sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn thông tin ở bài viết dưới đây, Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Thông tin bài viết mới khác :

Thông tin về bản mệnh của Canh Ngọ

Sinh 1990 mệnh gì vốn được mọi người quan tâm, vì theo một số quan điểm duy tâm, nắm rõ vận mệnh sẽ hiểu được tính cách cũng như tìm thấy được những bùa hộ mệnh tương sinh giúp cuộc sống thêm thuận lợi.

Canh Ngọ 1990 là năm sinh thuộc hành Thổ. Xét kĩ hơn về nạp âm, Canh Ngọ 1990 mệnh gì được giải đáp bằng hình ảnh Lộ Bàng Thổ, vốn là vùng đất dọc đường lộ (đường đi). Đất ở đây muốn hình thành đường mòn cần trải qua nhiều quá trình đè nén, tạo áp lực.

Trải qua quá trình tôi luyện, vùng đất Lộ Bàng Thổ rất cứng cáp, chắc chắn mới có thể tạo nên lối mòn dẫn đường đến nhiều nơi. Người mang nạp âm Lộ Bàng Thổ vì vậy cũng trải qua nhiều sự tôi luyện mới có thể vững chí.

Vì là vùng đất dọc đường, cây cỏ ít có thể sinh sôi tại đây, người đến kẻ đi cũng không nán lại lâu nên Lộ Bàng Thổ sẽ thường cảm thấy cô đơn khi trưởng thành. Nhiều người ghé qua nhưng ít người ở lại trong cuộc đời người mang nạp âm này.

Theo ngũ hành, người mang mệnh Thổ như Canh Ngọ 1990, tương sinh hành Hỏa, tương khắc với hành Mộc. Hỏa sinh Thổ ý ám chỉ những thứ khi được lửa đốt vốn sẽ trở về với bụi tro, trở lại với đất mẹ. Thổ khắc Mộc vì cây cối sinh trưởng trên đất, bao nhiêu dinh dưỡng từ đất, Mộc cũng sẽ hút đi theo lẽ tự nhiên.

Nhưng Lộ Bàng Thổ lại có chút đặc biệt, là vùng đất cứng cáp dẫn lỗi nên cây cỏ thường không mọc được ở nơi đây. Mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ 1990 vì vậy mà cũng ít khắc mệnh Mộc hơn so với các nạp âm còn lại của hành Thổ.

Canh Ngọ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu hợp với tuổi Canh Ngọ

Màu sắc hợp kỵ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của bất kì ai khi tìm hiểu về bản mệnh, phong thủy của chính mình. Lý giải tuổi Ngọ 1990 hợp màu gì vốn cũng nhờ ngũ hành âm dương mà giải đáp tường tận.

Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp thu hút nhiều may mắn. Chọn lựa vật dụng có màu sắc cùng mệnh được xem như một cách thức để “cầu an”, mong rằng mọi việc trong cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió.

Để xác định năm 1990 hợp màu gì sẽ cần ứng dụng quy luật tương sinh. Theo ngũ hành, Thổ vốn được sinh ra từ Hỏa. Thổ kết hợp cùng Thổ cũng tạo nên nền đất vững chắc và bền bỉ hơn. Nên người mệnh Thổ hợp nhóm màu Thổ và Hỏa.

  • Màu hành Thổ: Nâu, Vàng.
  • Màu hành Hỏa: Đỏ, Cam, Tím.

Màu kỵ với tuổi Canh Ngọ

Âm Dương Ngũ Hành luôn lấy điểm cân bằng làm trọng. Có màu tương sinh chắc chắn sẽ tồn tại song song cùng màu tương khắc. Màu tương sinh mang đến an lành, màu tương khắc ắt sẽ đem đến trắc trở, khổ hạnh.

Quy luật tương khắc của ngũ hành khi ứng vào Canh Ngọ 1990 sẽ được lí giải như sau: Thổ khắc Mộc vì cây cối vốn hút hết dưỡng khí từ đất mà tốt tươi. Thổ sinh Kim, nên khi Kim thịnh vượng thì Thổ thường dễ vướng vào vòng lặp Thổ hao-Kim lợi.

Người mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ vì vậy mà khắc chế với màu thuộc hành Kim và hành Mộc.

  • Màu hành Kim: Bạc, trắng, bạch kim
  • Màu hành Mộc: Xanh lá

Một số vòng tay hợp với Canh Ngọ 1990

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ nên rất thích hợp với những mẫu vòng phong thủy có màu vàng nâu hoặc nâu đất.

Vòng gỗ huyết long

Vòng gỗ huyết long

Trong quy luật ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ (mọi thứ sau khi cháy rụi sẽ biến thành đất cát). Vì vậy, ngoài các mẫu vòng màu vàng nâu và nâu đất, người sinh năm 1990 có thể chọn các mẫu vòng màu đỏ – màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa.

Vòng gỗ tử đàn

Vòng gỗ tử đàn

Vòng gỗ tử đàn có màu đỏ là màu sắc tương sinh đối với người mệnh Thổ nói chung và Lộ Bàng Thổ nói riêng. Đeo vòng phong thủy có màu tương sinh sẽ mang đến may mắn, tài lộc và gia tăng phúc khí cho chủ nhân. Bên cạnh đó, vòng gỗ tử đàn còn giúp hấp thụ năng lượng tiêu cực sản sinh từ trạng thái căng thẳng, phiền muộn, tức giận,… Đồng thời loại bỏ tà khí khi đến những nơi có âm khí nặng.

Vòng gỗ trầm hương

Vòng gỗ trầm hương

Với màu sắc tương hợp, vòng tay trầm hương sẽ mang đến may mắn, tài lộc và gia tăng phúc khí cho chủ nhân. Bên cạnh đó, năng lượng tương hợp cũng sẽ giúp chủ nhân hóa hung thành cát, giải trừ xui xẻo và những phẫn uất, phiền muộn trong lòng.

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết, người tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ chọn được cho mình mẫu vòng phong thủy phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề kiêng kỵ khi sử dụng để tránh xui xẻo và giảm mất năng lượng vốn có của vật phẩm phong thủy.