ma-loi-may-giat-sanyo-aqua-inverter

Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo Aqua inverter, Thường, Cửa Ngang, Cửa Trên.

Người dùng máy giặt chắc hẳn rất quen thuộc với thương hiệu máy giặt Sanyo, nhưng có thể bạn chưa biết máy giặt Aqua và Sanyo có cùng chung nhà sản suất và như vậy mã lỗi máy giặt Aqua Sanyo cũng giống nhau nhé! Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến anh chị bảng mã lỗi Sanyo Aqua inverter đầy đủ.

bang-ma-loi-may-giat-aqua-cua-ngang

Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo Aqua Cửa Ngang.

Máy giặt Aqua inverter cửa ngang được thiết kế hiện đại, có nhiều tính năng cao cấp. Nhưng cũng không tránh khỏi máy giặt báo lỗi trên màn hình:

Lỗi E1 : Nước không xả hết được Vệ sinh bộ lọc xả.

Lỗi E2 : Cửa chưa đóng hoặc đóng không chặt

Lỗi E4 : Nước không được cấp vào

Lỗi E8 : Mức nước vượt chuẩn

Lỗi EA : Hỏng IC công suất stk621-015b1

Lỗi ED : Hỏng IC công suất stk621-015b

Lỗi Unb : Máy không vắt do bị mất cân bằng

Lỗi F3 : Lỗi cảm biến nhiệt độ

Lỗi F4 : Lỗi nhiệt độ (xuất hiện cuối chu kỳ giặt)

Lỗi F7 : Lỗi động cơ

Lỗi FA : Lỗi cảm biến mực nước

Lỗi FC : Lỗi bo mạch điều khiển.

ma-loi-may-giat-sanyo-aqua-inverter

Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo Aqua Cửa Trên, Lồng Nghiêng.

Máy giặt cửa trên máy giặt Sanyo – Aqua khá phổ biến, được người sử dụng đặc biệt quan tâm do giá thành rẻ. Quá trình sử dụng máy giặt này anh chị sẽ gặp các lỗi phổ biến như E1, E2, U3, U4,…

Mã lỗi E1 : Nước không chảy vào máy giặt

Mã lỗi E2 : Nước trong lồng giặt không xả ra

Mã lỗi U3 : Máy giặt không vắt

Mã lỗi U4 : Máy giặt không vắt

Mã lỗi U5 : Tiếng báo hiệu kêu liên

Mã lỗi EC: Lỗi không tải.

Mã lỗi EA: Hỏng cảm biến mực nước.

Mã lỗi RA-UA : Hỏng phao

Mã lỗi UE : Lỗi không tải

Mã lỗi : E9-04 : Lỗi bo mạch

Mã lỗi E9-20 : Ẩm rắc nguồn từ main inveter xuống động cơ, hỏng mạch máy giặt Sanyo inverter hoặc hỏng động cơ

Mã lỗi E4-20 : Điện áp yếu, không có điện áp, lỗi kết nối thông tin.

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Bosch

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Sanyo – Aqua đúng cách.

Sử dụng máy giặt đúng cách chưa hẳn mọi người đã biết, anh chị có thể đọc sách hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chú ý các lỗi mã người dùng hay gặp phải như sau:

Vệ sinh lồng giặt định kỳ

Lồng giặt được xem như nơi tiếp xúc trực tiếp giữa quần áo, nước giặt, nước xả vải, bụi bẩn,.. Do đó nếu không vệ sinh định kỳ thì lâu ngày lồng giặt sẽ xuất hiện những mùi hôi khó chịu bám lên quần áo.

Để vệ sinh máy giặt Aqua xử lý tình trạng trên thì bạn phải sử dụng các dụng cụ vệ sinh lồng giặt hoặc liên hệ đến thợ sửa chữa để vệ sinh. Khi này, họ sẽ tháo toàn bộ máy giặt của bạn ra để có thể vệ sinh kỹ lưỡng nhất. Vì thế cứ 6 tháng một lần thì bạn nên gọi thợ để vệ sinh máy giặt.

Dùng nguồn điện thích hợp để sử dụng máy giặt Aqua

Sử dụng nguồn điện phù hợp sẽ giúp các linh kiện bên trong máy giặt hoạt động hiệu quả và gia tăng tuổi thọ của chúng hơn. Nếu như cẩn trọng hơn thì bạn nên lắp đặt thêm một cái aptomat nhằm để phòng trường hợp chập điện thì sẽ không ảnh hưởng quá lớn lên máy giặt của bạn.

Sử dụng loại bột giặt riêng cho giặt máy

Lựa chọn đúng loại bột giặt chuyên biệt dành cho máy giặt luôn lựa chọn sáng suốt. Và bạn cũng nên phân biệt 2 loại bột giặt cho hai dòng máy giặt cửa trên và cửa trước để sử dụng lâu dài.

Sử dụng chức năng phù hợp với từng loại quần áo

Mỗi chức năng giặt giũ của máy giặt đều tương ứng với từng loại quần áo. Vì vậy bạn nên lưu ý chuyện này để không khiến cho quần áo bạn sau khi giặt xong thì sẽ giảm đi chất lượng vốn có của nó, có thể gây mất thẩm mỹ và rất khó để phục hồi lại như ban đầu.

Thường xuyên kiểm tra ống xả nước

Ống xả nước có một vai trò khá quan trọng trong việc xả nước bẩn ra khỏi máy giặt. Vì vậy, bạn nên chú ý kiểm tra thường xuyên để tránh các lỗi thường gặp trong bảng mã lỗi máy giặt Aqua kể trên đặc biệt là với ống xả nước máy giặt như hao mòn, bị loài gặm nhấm phá hỏng, lắp ống xả sai quy định,…

Sau bài viết hôm nay anh chị đã có đầy đủ bảng mã lỗi máy giặt Aqua – Sanyo để tự khắc phục lỗi cho máy giặt Aqua nhà mình rồi đó. Các bạn cũng có thể liên hệ 0903 497 269 để được tư vấn miễn phí hoặc đặt lịch sửa chữa bảo hành máy giặt Sanyo tại nhà.

Cách test lỗi máy giặt Beko và bảng mã lỗi máy giặt Beko.