tri-so-cam-bien-dieu-hoa-panasonic

Trị số cảm biến điều hòa Panasonic dàn nóng, dàn lạnh bao nhiêu K.

Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh, dàn nóng điều Panasonic khá phổ biến, nhưng để xác định chính xác cảm biến nhiệt độ có hỏng không bạn phải biết sensor điều hòa Panasonic là bao nhiêu K? Trong bài viết này chúng tôi trung tâm bảo hành sửa điều hòa Panasonic uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông số trị số cảm biến điều hòa Panasonic mà các bạn cần quan tâm.

tri-so-cam-bien-dieu-hoa-panasonic

Bảng trị số cảm biến điều hòa Panasonic inverter, thường

Điều hòa Panasonic có 2 dòng inverter và loại thường, ở dòng máy inverter sẽ có thêm cảm biến ngoài dàn nóng mà các bạn cần phải chú ý đến như sau:

Cảm biến dàn nóng điều hòa Panasonic

  • Sensor dàn nóng đầu ống đẩy: 28 – 45K
  • Sensor dàn nóng đầu ống hồi : 4,7K
  • Cảm biến môi trường : 10K

Cảm biến dàn lạnh điều hòa Panasonic

  • Cảm biến nhiệt độ phòng : 14K
  • Cảm biến dàn lạnh : 14K

Chú ý: Trị số cảm biến điều hòa trên có thể tăng giảm thay đổi theo nhiệt độ môi trường nhưng không đáng kể.

Nguyên nhân cảm biến điều hòa Panasonic bị hỏng? Có sửa được không?

Một số sự cố mà người dùng thường gặp khi cảm biến nhiệt của điều hòa bị hỏng có thể kể đến như điều hòa chạy không đúng với mức nhiệt độ đã cài đặt, động cơ máy bật tắt liên tục, điều hòa không mát hoặc quá lạnh, như máy lạnh Panasonic sẽ báo lỗi nhấp nháy trên màn hình và bạn cần check lỗi điều hòa để biết hỏng bộ phận cảm biến ở dàn nóng hay dàn lạnh.

Điều hòa Panasonic được đánh giá khá bền bỉ nhưng cảm biến nhiệt của điều hòa Panasonic có thể bị hỏng do điều kiện môi trường, nhiệt độ thời tiết. Như nhiệt độ phòng quá cao hay ẩm thấp sẽ khiến dây cảm biến nhiệt dễ bị biến chất, ảnh hưởng tới chất lượng của thiết bị.

Ngoài ra, nếu sử dụng không đúng cách, không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên cũng có thể khiến cảm biến nhiệt gặp trục trặc.

Để khắc phục tình trạng cảm biến nhiệt độ bị hư hỏng, người dùng nên thay thiết bị cảm biến mới cho điều hòa nhé! Khi thay thế cảm biến điều hòa Panasonic nên mua đúng loại, chính hãng hoặc đúng trị số mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Ngoài ra anh chị cũng có thể liên hệ 0903 497 269 để đặt mua cảm biến điều hòa Panasonic chính hãng, đơn vị sửa chữa và cung cấp linh kiện điều hòa địa chỉ 56 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Lỗi H19 điều hòa Panasonic inverter và cách sửa chuẩn 100%.