Máy giặt Toshiba báo lỗi E2.1

Nguyên nhân dẫn đến Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và Hướng dẫn cách xử lý tại nhà

Máy nhà bạn mang nhãn hiệu Toshiba và đang hiển thị lỗi E2, Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân vì sao dẫn đến tình trạng này cũng giống như cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất mà không cần hỏi thợ. Đừng quá lo lắng, ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách khắc phục Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 một cách chi tiết nhất, Mời các bạn cùng đón đọc.

Bạn có biết :

Lỗi E2 máy giặt Toshiba là lỗi gì?

Lỗi E2 trên máy giặt Toshiba thường xuất hiện khi có vấn đề với khóa an toàn công tắc cửa. Khi cửa máy giặt không được đóng chặt hoặc có vấn đề về công tắc cửa, bo mạch điều khiển sẽ ngừng cung cấp lệnh cho máy thực hiện chương trình giặt. Lúc này, máy giặt Toshiba sẽ báo lỗi E2.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E2.1

Nguyên nhân Máy giặt Toshiba báo lỗi E2

Một số nguyên nhân dẫn đến lỗi E2 tại nhà :

– Hư công tắc cửa/lồng: Với dòng máy giặt Toshiba thường thì công tắc cửa và công tắc lồng là một. Mặc dù nắp cửa máy giặt đã đóng kín nhưng do tiếp điểm công tắc cửa bị Oxy hóa, tiếp điểm không đóng và đây là nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2.

– Hư công tắc từ: cũng giống như công tắc cửa/lồng, khi ở chế độ vắt nếu nắp cửa không đậy kín thì máy báo lỗi E2, nguyên nhân có thể là miếng nam châm trên nắp máy để tác động vào công tắc từ trên Board mạch khi nắp cửa đóng bị mất.

– Hư Board mạch: Nếu kiểm tra tiếp điểm tiếp xúc tốt nhưng máy giặt Toshiba hiển thị lỗi E2 thì khả năng máy bị hư Board mạch.

Cách khắc phục Máy giặt Toshiba báo lỗi E2

  • Nếu nguyên nhân là cửa máy giặt chưa được đóng kín, bạn chỉ cần đóng lại cho kín.
  • Đối với trường hợp do hỏng công tắc cửa,bị hỏng, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến để kiểm tra xem phải do nguyên nhân này hay không. Nếu là nguyên nhân này, bạn nên thay công tắc mới
  • Khi bạn gặp phải tình trạng board mạch bị hỏng, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra và thay bo mạch mới.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Máy giặt Toshiba báo lỗi E2, chúng các bạn khắc phục thành công mỗi khi xảy ra lỗi. Hãy gọi đến trung tâm qua Điện thoại: 0903 497 269 – Hotline: 024 2230 5688 nếu bạn cần trợ giúp một cách nhanh nhất.