may-giat-sanyo-aqua-bao-loi-ea

Lỗi EA máy giặt Sanyo Aqua hướng dẫn sửa từ A đến Z.

Anh chị đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Sanyo Aqua báo lỗi EA, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi EA máy giặt Sanyo một trong các lỗi phổ biến mà người sử dụng có thể gặp phải nhé!

Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ đến trung tâm sửa chữa máy giặt Sanyo Aqua tại Hà Nội để được hướng dẫn sửa trực tiếp hoặc đặt lịch sửa tại nhà qua số máy 0903 497 269, hotline trực 24/7.

may-giat-sanyo-aqua-bao-loi-ea

Máy giặt Sanyo Aqua báo lỗi EA nguyên nhân và cách sửa chi tiết.

Lỗi EA máy giặt Sanyo Aqua nguyên nhân do bất thường phao cảm biến áp lực nước. Các sự cố có thể diễn ra trong quá trình kiểm tra như đứt dây cảm biến tín hiệu nối đến board mạch, hỏng phao áp lực và lỗi liên quan đến bo mạch máy giặt sanyo.

1. Lỗi đứt dây từ phao áp tới bo mạch

Hệ thống dây điện có thể bị chuột cắn đứt dây hoặc rắc cắm tiếp xúc không tốt làm cho máy giặt Aqua báo lỗi EA. Trước tiên anh chị hãy mở lắp đậy máy giặt để kiểm tra dây dẫn và rắc cắm có còn tốt hay không?  Nếu dây điện bị đứt bạn có dễ dàng nối lại được ngay nhé.

2. Phao cảm biến áp lực bị hỏng.

Bộ phận cảm biến mức nước có tác dụng cảm biến mực nước trong lồng giặt và cân bằng lượng đồ giặt thông báo cho IC vi sử lý điều chỉnh các mực nước phù hợp với đồ giặt trong máy. Bộ phận này cũng hay hỏng do tác động của môi trường hoặc linh kiện điện tử bên trọng gặp lỗi.

Nếu xác định phao cảm biết áp suất máy giặt Sanyo Aqua bị hỏng, anh chị nên thay thế bằng phao cảm biến áp lực chính hãng khác do bộ phận này thường không thể sửa chữa được.

3. Lỗi hỏng bo mạch máy giặt Sanyo

Đã kiểm tra 2 trường hợp trên không có điều gì bất thường, thì lỗi EA máy giặt Sanyo Aqua ở đây do hỏng bo mạch diễn ra rất lớn. Để sửa chữa được lỗi này anh chị có thể thay bo mạch khác hoặc sửa chữa bo mạch để tối ưu chi phí nhé!

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa máy giặt Sanyo Aqua, chúng tôi luôn cam kết sử lý nhanh chóng lỗi EA trên máy giặt Sanyo Aqua. Sau khi khắc phục sửa chữa máy giặt tại nhà quý khách được cam kết bảo hành miễn phí và thay thế linh kiện Sanyo Aqua chính hãng.

Lỗi U3 máy giặt Sanyo Aqua inverter, nội địa khi vắt.